โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับ บริษัท อิเล็คโทรเซรามิค (ไทยแลนด์) จำกัด เข้ามอบทุนการศึกษา ประจำปี 2564  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 ธันวาคม 2564 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 510 คน

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พินิจ  เนื่องภิรมย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพดี  หัตถสินและอาจารย์อรรถพล  วิเวก ได้ต้อนรับ คุณจักรพันธ์  ตรีสารศรี ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท อีเล็คโทรเซรามิคส์(ไทยแลนด์) จำกัด  ที่ได้มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2564(ประเภทเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์)  แก่นางสาวทาริกา สมบูรณ์ นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3

ในโอกาสนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอขอบคุณทางบริษัทฯ ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมทุนการศึกษาและขอมอบทุนดังกล่าวให้แก่นักศึกษา เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป