โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด และ บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด  (CPAC BIM solution)  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด และ บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด (CPAC BIM solution)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มีนาคม 2564 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 716 คน

บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (SCG BIM) และ บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด (CPAC BIM solution) ดอนจั่น เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรวิศวกรรมโยธา เพื่อเป็นการหารือและสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการทำงานเพื่อสร้าง BIM Community ภาคเหนือ

คลังรูปภาพ : SCG