โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการปฏิบัติตนในสถานประกอบการก่อนออกฝึกงาน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กุมภาพันธ์ 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1884 คน

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการปฏิบัติตนในสถานประกอบการแก่นักศึกษา ภายใต้โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าก่อนออกฝึกงาน/สหกิจในสถานประกอบการ ณ ห้อง MB 46 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยมีอาจารย์พรพิมล อริยะวงษ์ และอาจารย์ ดร.ผจงจิต  ติ๊บประสอน อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์เป็นวิทยากรให้ความรู้ ทักษะ ประสบการณ์แก่นักศึกษา
          ข่าว/ภาพ : รศ.ดร วันไชย  คำเสน