โลโก้เว็บไซต์ ดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร ได้รับรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มกราคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1839 คน

ดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร ได้รับรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประเภทอาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร เป็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน และมีตำแหน่งทางบริหารคือ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับประกาศรางวัลในวันที่ 4 มกราคม 2564 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา