โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมเสริมสร้างเสียงประชามติตามโครงการเสริมสร้างความรู้ประชาธิไตยและการออกเสียงประชามติ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2559 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 3410 คน

วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการเลือตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ไดัจัดกิจกรรมเสริมสร้างเสียงประชามติตามโครงการเสริมสร้างความรู้ประชาธิไตยและการออกเสียงประชามติโดยมี ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในการเปิดพิธี ณ ห้องประชุม 3  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา