โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าพบ พันโทจักรพันธ์ พุฒสุวรรณ แสดงความขอบคุณในการสนับสนุนสถานที่จัดงานวิ่งการกุศล 13 ปี วิศวะตีนดอย | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มีนาคม 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1797 คน

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 อาจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พินิจ เนื่องภิรมย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมแดน เข้าพบ พันโทจักรพันธ์ พุฒสุวรรณ ผู้บังคับกองพันสัตว์ต่าง กรมการสัตว์ทหารบก เพื่อแสดงความขอบคุณใน การสนับสนุนสถานที่จัดงานวิ่งการกุศล 13 ปี วิศวะตีนดอย วิ่งด้วยกันปันใจให้น้อง “เทคโนตีนดอย ENGINEER RUN 2020” คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

คลังรูปภาพ : กองพันสัตว์ต่าง