โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรม ประชุมจัดทำข้อมูลประกอบ  โครงการพลิกโฉมระบบการอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System)  ประจำปี 2564  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คณะวิศวกรรม ประชุมจัดทำข้อมูลประกอบ โครงการพลิกโฉมระบบการอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System) ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 504 คน

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563  คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประชุมจัดทำข้อมูลประกอบ โครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย โดยได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาให้จัดทำข้อมูลประกอบโครงการพลิกโฉมระบบการอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System)  ประจำปี 2564 ในการนี้ได้มี นายกิจจา  ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธาน  ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์