โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก จัดกิจกรรม Smart Camp ระหว่างวันที่  10-14 มิถุนายน  2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก จัดกิจกรรม Smart Camp ระหว่างวันที่ 10-14 มิถุนายน 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 6118 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดกิจกรรม Smart Camp ระหว่างวันที่  10-14 มิถุนายน  2562 เวลา 8.30 น. – 16.00 น. เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่  ปีการศึกษา 2562  โดยมีกิจกรรมการแนะนำบุคลากรในคณะวิศวกรรมศาสตร์ การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และการทดสอบความรู้ก่อนปรับพื้นฐานทางช่างอุตสาหกรรม เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา รุ่นพี่รุ่นน้อง และคณาจารย์ให้มีความสามัคคี และพร้อมที่จะร่วมมือกันทำกิจกรรมให้สำเร็จลุล่วงไปได้ตามวัตถุประสงค์
   โดยมีอาจารย์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์    เข้าร่วมจำนวน  120 คน  ณ  ห้อง 16208 ชั้น 2อาคารเกษตรปลอยภัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ภาพข่าวโดย; อ.พินิจ บุญเอียม