โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-15 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-04-15

เชิญชวนบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมส่งข้อเสนอโครงการพัฒนาองค์ความรู้บุคลากรสายสนับสนุน มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2567
จันทร์ 15 เมษายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ความสำคัญของการจัดการความรู้ในองค์กร (Knowledge Management หรือ KM) โดยจัดให้มีการดำเนินงานขับเคลื่อนการจัดการความรู้ของแต่ละหน่วยงาน ตอบสนองยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย และการจัดการความรู้ในระดับหน่วยงาน รวมถึงการจัดการความรู้ระดับบุคคล ซึ่งจะเป็นการพัฒนางานของตนเองแล้ว ยังสามารถนำความรู้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาองค์กรต่อไปได้   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจึงขอเชิญชวนบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมส่งข้อเสนอโครงการ "การพัฒนาองค์ค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1