โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-21 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-03-21

มทร.ล้านนา ร่วมกับสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย จัดกิจกรรมบ่มเพาะด้าน AI พัฒนาทักษะนักวิจัย วิศวกร นวัตกร และนักเทคโนโลยี ของมหาวิทยาลัยทั้ง 6 พื้นที่
พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 มีนาคม 2567 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ร่วมกับสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย จัดกิจกรรมบ่มเพาะด้านปัญญาประดิษฐ์ Artificial Intelligence for RMUTL Researcher ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากโครงการ Fundamental Fundประจำปี 2567 เพื่อสร้างและขยายโอกาสในการเรียนรู้ด้านปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องสำหรับอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป ซึ่งจะเป็นการสร้างเครือข่ายในการทำงานวิจัย แล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1