โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-28 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-02-28

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ Professor Dr.Jocelyn Bonjour จากมหาวิทยาลัย INSA de Lyon ประเทศฝรั่งเศส และร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านวิศวกรรมศาสตร์
พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นำโดยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์  และ ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และอาจารย์ในสังกัดคณะวิศกวรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Dr.Jocelyn Bonjour จากมหาวิทยาลัย INSA de Lyon ประเทศฝรั่งเศส ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารอำนวยการ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านวิศวกรรมศาสตร์ การแลกเปลี่ยนนักศึ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1