โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-06 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-02-06

มทร.ล้านนา ร่วมกับ ศูนย์ SEAMEO STEM-ED จัดการประชุม Experts Meeting and Knowledge Exchange Forum Interanion of STEM
อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

มทร.ล้านนา ร่วมกับ ศูนย์ SEAMEO STEM-ED ดึงผู้เชี่ยวชาญในชาติอาเซียนหารือแนวทางการบูรณาการสะเต็มศึกษา(STEM Education) ร่วมกับ อาชีวศึกษา เทคนิคศึกษาและฝึกอบรม (TVET) สู่แนวปฏิบัติที่ดีมาปรับใช้เพื่อยกระดับการผลิตบัณฑิตมืออาชีพ ให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานการศึกษาแบบใหม่    วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับศูนย์ภูมิภาคว่าด้วยสะเต็มศึกษาขององค์การรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asian Minist... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1