โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-03 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-10-03

กบบ. มทร.ล้านนา จัดสัมมนาบุคคลากรในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ตามเกณฑ์ ก.พ.อ และแนวทางปฏิรูปการขอตำแหน่งทางวิชาการ มทร.ล้านนา
อังคาร 3 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอบรมสัมมนาโครงการ “การปฏิรูปกระบวนการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ  การพัฒนาผลงานทางวิชาการ” ในวันที่ 3 ตุลาคม 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ โฮเทลแอนด์เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายวิชาการ ได้ทราบหลักเกณฑ์การประเมินเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1