โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-08 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-05-08

สานสัมพันธ์เหนือ-ใต้ มทร.ล้านนา จับมือ วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก ร่วมกันยกระดับคุณภาพการเรียนสายอาชีวะ สร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษา
จันทร์ 8 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8  พฤษภาคม 2566 ที่ห้องประชุมกาสะลอง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส โดยว่าที่ร้อยตรีธานี ศรีทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัย เพื่อร่วมกันส่งเสริมการเรียนรู้และสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนที่เกี่ยวกับจัดการศึกษาอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง อีกทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมสู่การจัดการอาชีวศึกษ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2