โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-02 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-02-02

มทร.ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักศึกษาด้านจิตใจ
พฤหัสบดี 2 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วม "โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อขับเคลื่อนและวางแผนพัฒนารูปแบบการดูแลสุขภาพจิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย เขตสุขภาพที่ 1"  จัดโดยศูนย์สุขภาพจิตที่ 1 ร่วมกับโรงพยาบาลสวนปรุง สถาบันเด็กราช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2