โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-13 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-02-13

มทร.ล้านนา เตรียมความพร้อมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
อาทิตย์ 13 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา  และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ได้ประชุมหารือและลงตรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการรับเสด็จ  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ทรงต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1