โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-09 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-12-09

ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ หน่วยร่วมดำเนินงาน โครงการ Talent Mobility
พฤหัสบดี 9 ธันวาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ หน่วยร่วมดำเนินงานโครงการ Talent Mobility มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ คุณวุฒิ ปริญญาตรี ขึ้นไป อัตราค่าจ้าง 20,000 บาท   รับสมัคร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1