โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-26 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-11-26

สองพี่น้อง ตัวแทนประเทศไทยจากม.ราชมงคลล้านนา ลงสนามอุ่นเครื่องรายการ World Skills Challenge รั้งอันดับ 8 จาก 25 ทีมทั่วโลก พร้อมเก็บตัวก่อนแข่งขันรายการใหญ่ World Skills Shanghai 2022
ศุกร์ 26 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

สองพี่น้อง ตัวแทนประเทศไทยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นายณัฐวัสส์ ทองพินิจกุล และนายชุติเดช ทองพินิจกุล  นักศึกษาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ (World Skill Challenge) สาขาเมคคาทรอนิกส์ ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 23 - 25 พฤศจิกายน 2564 โดยการควบคุมของสถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาเทคโนโลยีอัตโนมัติและเมคคาทรอนิกส์ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1