โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-12 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-11-12

การพัฒนาสมรรถนะด้านความรู้ในการวิจัยเพื่อพัฒนางาน
ศุกร์ 12 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คำอธิบายหลักสูตร ** ผู้สมัครควรชำระเงินค่าลงทะเบียนภายใน 15 วัน นับจากวันที่ทำการสมัครหลักสูตร **  เป็นหลักสูตรที่ผู้สำเร็จการอบรมเกิดทักษะด้านการวิเคราะห์หลักการวิจัย เทคนิคที่จำเป็นสำหรับการวิจัย ทั้งการวิเคราะห์ปัญหาที่จะนำมาวิจัย การวิเคราะห์ทฤษฎีที่เกี่ยวข้องที่จะนำมาเป็นพื้นฐานในการวิจัย ตลอดจนการกำหนดวิธีการดำเนินการวิจัยอย่างเป็นระบบ มีเหตุมีผล และเชื่อถือได้ ข้อระมัดระวังต่างๆในการสร้างเครื่องมือ เพื่อให้เกิดความเที่ยงตรงในงานวิจัย การเก็บรวบรวมข้อมูลที่มีความ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1