โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-25 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-06-25

ประกาศรับโอนข้าราชการ ประเภทวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา
ศุกร์ 25 มิถุนายน 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา รายละเอียดตามประกาศ ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นเอกสารสมัครได้ดังนี้  1. สมัครด้วยตนเองที่กองบริหารงานบุคคล อาคารเรียนรวม ชั้น 6 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  2. สมัครทางไปรษณีย์ (จะถือวันที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางประทับตรารับเอกสารเป็นสำคัญ) โดยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1