โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-06 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-05-06

วิดีโอแนะนำ : การเตรียมความพร้อมการตอบแบบประเมินในโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ผ่านระบบออนไลน์ หน่วย มทร.ล้านนา
พฤหัสบดี 6 พฤษภาคม 2564 / คลังความรู้ RMUTL ช่อง@Youtube

การเตรียมความพร้อมการตอบแบบประเมินในโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ผ่านระบบออนไลน์ หน่วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1