โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-16 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-04-16

ชุดวิดีทัศน์ ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู่ความยั่งยืนของไทยเเละโลกเรา (SDGS)
ศุกร์ 16 เมษายน 2564 / RMUTL ช่อง@Youtube

ชุดวีดิทัศน์ SDGs “ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู่ความยั่งยืนของไทยและโลกเรา” โดย สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ   ชุดวีดิทัศน์เสริมสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับ SDGs (Sustainable Development Goals: SDGs) ภายใต้แนวคิด “ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู่ความยั่งยืนของไทยและโลกเรา” เพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนได้ร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทย (Thailand's SDG Roadmap) ให้พัฒนาประเทศไปอย่างยั่งยืนตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ จัดทำโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1