โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-11 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-02-11

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมอบรมเทคนิคการวิจัยพื้นฐานสู่นักวิจัยมืออาชีพ ผ่านระบบออนไลน์
พฤหัสบดี 11 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมอบรมเทคนิคการวิจัยพื้นฐานสู่นักวิจัยมืออาชีพ ภายใต้โครงการพัฒนานักวิจัยมืออาชีพสู่การทำวิจัยที่มีคุณภาพ ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00-16.00 น. (ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM) วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับลิงก์เข้าร่วมอบรมได้ที่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1