โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-17 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-17

คณะวิศวกรรมศาสตร์ลงพื้นที่หารือ แนวทางการดำเนินโครงการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมทักษะพื้นฐานที่เชื่อมโยงสู่การสร้างอาชีพ โรงเรียนพร้าววิทยาคม
พฤหัสบดี 17 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พินิจ  เนื่องภิรมย์  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลงพื้นที่หารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินโครงการ "พัฒนารูปแบบการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมทักษะพื้นฐานฯ" ในวันที่ 24 พฤศจิกายน  2563 ณ โรงเรียนพร้าววิทยาคม  ตำบลป่าตุ้ม อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1