โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-04 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-11-04

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่ให้บริการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา
พุธ 4 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เข้าให้ข้อมูลการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 (สอน.2) จังหวัดพะเยา ภายใต้ลงนามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ (สอน.) ด้านการสนับสนุนและพัฒนาบุคลากร การให้ข้อมูล ครั้งนี้ประกอบด้วย -ข้อมูลภาพรวมหลักสูตร โดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  -หลักสูตร วศ.ม. สาขาวิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมไฟฟ้า โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ -หลั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1