โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-23 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-07-23

คณาจารย์ และนักศึกษา มทร.ล้านนา นำผลงานค้นคว้าวิจัยด้านวิชาการขยายผลสู่เกษตกรในพื้นที่โครงการหลวงเพิ่มศักยภาพการผลิต ยกระดับคุณภาพชีวิตให้มีความมั่นคงยั่งยืน
พฤหัสบดี 23 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ พร้อมด้วยคณาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ หลักสูตรการออกแบบสื่อสาร และนักศึกษาหลักสูตรสิ่งทอฯ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตงานหัตถกรรมด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์สิ่งทอพื้นที่สูง ภายใต้โครงการผลักดันผลงานวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่โครงการหลวง ของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ด้วยการนำองค์ความรู้จากการศึกษาวิจัยและค้นคว้าทางวิชาการ ไปใช้ประ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1