โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-18 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-05-18

นักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม มทร.ล้านนา กวาด 4 รางวัลจากการประกวดออกแบบ Co-Studio & Creative Space จัดโดยคณะสถาปัตย์ มช.
จันทร์ 18 พฤษภาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม หลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดออกแบบ Co-Studio & Creative Space จัดโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ซึ่งเป็นออกแบบการแบ่งพื้นที่ Co-Studio & Creative Space  ใน 2 ประเภท คือ Co-Studio : พื้นที่พูดคุยงาน ตรวจงาน ทำงาน และส่วนบริการต่าง ๆ ภายในห้องระบบปรับอากาศ เปิดให้บริการเวลา 08:00 – 19:00 น.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1