โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-17 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-04-17

เปิดตัววารสารวิชาการนานาชาติ JSAT ฉบับปฐมฤกษ์
ศุกร์ 17 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เริ่มเตรียมจัดทำวารสารวิชาการนานาชาติ ตั้งแต่เดือน กันยายน ๒๕๖๒ ภายใต้ชื่อ Journal of Science and Agricultural Technology (J. Sci. Agri. Technol. : JSAT) โดยมีแผนจัดพิมพ์เผยแพร่ปีละ 2 ฉบับ ได้แก่ ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน) และฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม) เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่บทความด้านวิทยาศาสตร์ การเกษตร และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมุ่งหวังให้เกิดการพัฒนาองค์ความรู้ และส่งเสริมการเผย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1