โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-23 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-23

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์
อังคาร 23 เมษายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยประจำปี พ.ศ.2562 โดยมีตัวแทนอาจารย์อาวุโส กล่าวอวยพร รศ.กิตติพงษ์ วุฒิจำนงค์, ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ และ ผศ.สมโภชน์ กูลศิริศรีตระกูล กล่าวอวยพรแก่คณาจารย์และบุคลากรของคณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อความเป็นศิริมงคล  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1