โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-02 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-10-02

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา (สายวิชาการ 1 อัตรา และสายสนับสนุน 3 อัตรา)
อังคาร 2 ตุลาคม 2561 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (สายวิชาการ 1 อัตรา สายสนับสนุน 3 อัตรา) ตำแหน่งดังนี้ 1. ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์ 2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน 3. ตำแหน่ง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่ 4. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่ ผู้ประสงค์จะสมัครเป็นลูกจ้างชั่วคราวสามารถยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ที่ก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1