โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-24 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-24

ร่วมส่งแรงใจ ให้นักศึกษา วิศวะคอมฯ ตัวแทนหนึ่งเดียวจากราชมงคลล้านนา คว้าแชมป์ การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับโลก IDC Robocon 2018 ประเทศญี่ปุ่น
อังคาร 24 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นายวีรยุทธ บัวเพชร  นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา และเพื่อนสมาชิกทีม กรีน(Green) ได้แก่ นางสาวศุวดี เจ๊ะเล็ง ม.สงขลานครินทร์  นายปัณฑ์ธร ตรีวัฒนา ม.ธรรมศาสตร์  นายจิรัฐ คงกะพันธ์ ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ผู้ชนะเลิศจาการแข่งขันออกแบบและพัฒนาหุ่นยนต์ครั้งที่ 11 จัดขึ้นโดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย และศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) ซึ่งได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน IDC Robocon... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1