โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-13 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-13

มทร.ล้านนาเชียงรายร่วมกับกลุ่มสิงห์อาสา ช่วยเกษตรกร ณ ถ้ำหลวง
ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุสาหการและวิศวกรรมโลจิสติกส์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด จัดโครงการสิงห์อาสา เข้าช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกร ที่เสียสละในการผันน้ำเข้าพื้นที่เกษตรของตน เพื่อช่วยเหลือ น้องๆผู้ประสบภัย ณ ถ้ำหลวงฯ บ้านหนองอ้อ ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 13 ก.ค 2561 โดยเข้าช่วยเหลือโดยการ สูบน้ำออกจากนา และปลูกต้นกล้าข้าวใหม่ทดแทนที่เสียหาย     >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1