โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-29 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-29

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการค้นหาเยาวชนทีมฟุตบอล
ศุกร์ 29 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นิติพงษ์ สมไชยวงศ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒ  ทิพจร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์สุจิตรา จีนะวงษ์ หัวหน้าสำนักงานบริหาร อาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ช่วยกันติดตั้งระบบสื่อสาร Repeater และ Fiber... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1