โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-20 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-02-20

TVET Hub Lanna จัดอบรมเข้ม บุคลากรด้าน STEM
อังคาร 20 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี   มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดการอบรมสัมมนา "การเพิ่มประสิทธิภาพหลักสูตรช่างเทคนิคและมาตรฐานการเข้าฝึกงานในสถานประกอบการ" ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science :สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต โดยความร่วมมือของ บริษัทเชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด สถาบันคีนันแห่งเอเชีย และสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เสริมเกียรติ จอมจันทร์ยอง และคุณจารุศรี จิรวิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1