โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-14 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-02-14

ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น หนุนนักศึกษาต่อยอดผลิตภัณฑ์สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น
พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการนำเสนอโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นโดยธนาคารออมสิน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ56 พรรษา ซึ่งเป็นการนำเสนอโครงการของนักศึกษามทร.ล้านนาที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 7 ทีม แก่ผู้แทนของธนาคารออมสิน ได้แก่ นางสาวอัญธภรณ์ พลไพรินทร์  ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขต เชียงใหม่ 1 นางสาววิลานี แซ่แต้  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ผลิตภัณฑ์ การตลาดและพัฒนาลูกค้าองค์กรชุมชนพร้อมทีมงา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1