โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-22 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-22

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ
จันทร์ 22 มกราคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราขการ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะกรรมการการเลือกตั้งฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งที่ 6 มทร.ล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้   รายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง.pdf >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1