โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-18 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-08-18

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร
พฤหัสบดี 18 สิงหาคม 2559 / ข่าวรับรางวัล

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นายสธน สมฤทธิ์ สาขาวิศวกรรมแม่พิมพ์ ปี3 คว้ารางวัล คว้าถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร ในการแข่งขัน เครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับรายการ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2