โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ รับรางวัลดีเด่น โครงการประกวดปริญญานิพนธ์ วสท. ปี 2562 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤษภาคม 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 467 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

นักศึกษาวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ รับรางวัลดีเด่น ในการเข้าร่วมโครงการประกวดปริญญานิพนธ์ วสท. ปี 2562 (TCA Senior Project Award) จัดโดยสมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย โครงการนี้มี ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ภายใต้หัวข้อ "การพัฒนาประสิทธิภาพการทนไฟที่อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล ของปูนทนไฟจีโอโพลิเมอร์จากกากอุตสาหกรรม" มีนักศึกษาในทีมนำเสนอจำนวน 3 รายได้แก่ นายณัฐวุฒิ ขันตา นายณัฐวุฒิ เชียงกาขัน และ นายอิทธินันท์ ใสสุขสอาด กิจกรรมนี้มีทีมผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 9 ทีม โดยทีมตัวแทนจาก มทร.ล้านนา ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายจำนวน 1 ใน 3 ทีมแข่งขัน และคว้ารางวัลดีเด่น มาได้ในที่สุด รับใบประกาศนียบัตร และ เงินรางวัล จาก วสท. ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ขอแสดงความชื่นชมยินดี มา ณ โอกาสนี้