โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ออกนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ในภาคเรียนที่ 3/2561 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 5 พฤษภาคม 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 422 คน

ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นมา ดร.ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมโยธา และคณาจารย์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา เดินทางออกนิเทศนักศึกษาฝึกงาน บริเวณโครงการก่อสร้าง ในจังหวัดเชียงใหม่ และต่างจังหวัด การนิเทศในภาคเรียน 3/2561 นี้มีจำนวนนักศึกษาทั้งสิ้น 80 คน กระจายฝึกงานอยู่ 8 จังหวัด โดยทีมคณาจารย์แบ่งทีมออกนิเทศ ทั้งสิ้น 8 กลุ่ม โดยมีกำหนดนิเทศให้แล้วเสร็จ ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 นี้