โลโก้เว็บไซต์ วศบ.ยธ.เข้าร่วมกิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2562 ดำหัวคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ทรงคุณวุฒิ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 68 คน

คณาจารย์ บุคลากร หลักสูตรวิศวกรรมโยธาเข้าร่วมกิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2562 ดำหัวคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์อาวุโส เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อผู้ซึ่งสร้างคุณงามความดีให้ผู้คนรุ่นหลังได้นำเป็นแบบอย่างสืบไป  ในวันที่ 22 เมษายน 2562 ณ ห้องคัมภีร์ไฟฟ้า อาคารไฟฟ้ากำลัง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เวลา 13.30 น.