โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร วศบ.ยธ.เข้าร่วมกิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง ดำหัวอาจารย์อาวุโสและคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ประจำปี 2562  | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 91 คน

คณาจารย์ บุคลากร หลักสูตรวิศวกรรมโยธาเข้าร่วมกิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2562 ดำหัวอาจารย์อาวุโส และคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อผู้ซึ่งสร้างคุณงามความดีให้ผู้คนรุ่นหลังได้นำเป็นแบบอย่างสืบไป  ในวันที่ 22 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เวลา 16:30 น.