โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-15 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2019-05-15

นักศึกษาวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ รับรางวัลดีเด่น โครงการประกวดปริญญานิพนธ์ วสท. ปี 2562
พุธ 15 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ รับรางวัลดีเด่น ในการเข้าร่วมโครงการประกวดปริญญานิพนธ์ วสท. ปี 2562 (TCA Senior Project Award) จัดโดยสมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย โครงการนี้มี ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ภายใต้หัวข้อ "การพัฒนาประสิทธิภาพการทนไฟที่อุณหภูมิ 1200 องศาเซลเซียล ของปูนทนไฟจีโอโพลิเมอร์จากกากอุตสาหกรรม" มีนักศึกษาในทีมนำเสนอจำนวน 3 รายได้แก่ นายณัฐวุฒิ ขันตา นายณัฐวุฒิ เชียงกาขัน และ นายอิทธินันท์ ใสสุขสอาด กิจกรรมนี้มีทีมผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 9... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1