โลโก้เว็บไซต์ ทีม CIS TAK (ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น)ลงพื้นที่ครั้งที่ 1 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 3042 คน

ทีม CIS TAK จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พัฒนาและแปรรูปอาหารชาววัง ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการ กลุ่มแปรรูปอาหารชาววัง ต.นาโบถต์ อ.วังเจ้า จ.ตาก เพื่อศึกษากระบวนการผลิตนำพริกปลาย่าง และน้ำพริกแมงดา รวมทั้งศึกษาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ น้ำพริกตาแดง และการวางแผนเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ และแฟนเพจต่อไป