เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 3440 คน
ทีม CIS TAK จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พัฒนาและแปรรูปอาหารชาววัง ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการ กลุ่มแปรรูปอาหารชาววัง ต.นาโบถต์ อ.วังเจ้า จ.ตาก เพื่อศึกษากระบวนการผลิตนำพริกปลาย่าง และน้ำพริกแมงดา รวมทั้งศึกษาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ น้ำพริกตาแดง และการวางแผนเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ และแฟนเพจต่อไป
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา