โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงใหม่ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2954 คน

ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงใหม่ ผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน สามารถติดต่อและขอยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งไปรษณีย์ได้ที่กองบริหารงานบุคคล อาคารเรียนรวมชั้น 6 ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 ในวันและเวลาราชการ