โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มิถุนายน 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 4438 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ได้ดำเนินการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ "พัฒนาระบบและกลไกการบริหารงานวิจัยผ่านการจัดการความรู้ (KM) และการพัฒนาบุคคล (Training for the Trainers) ระหว่างวันที่ 23 - 24 มิถุนายน 2560 ณ สถานีเกษตรหลวงปางดะ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กัญญณัช ศิริธัญญา ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภัทรา ปานสุวรรณจิตร์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล เป็นวิทยากรบรรยาย ในการอบรมให้ความรู้ ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับระบบและกลไกการบริหารงานวิจัย รวมถึงแนวทางความก้าวหน้า ของบุคลากร ผ่านการบูรณาการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ โดยการประชุมในครั้งนี้มีบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรกองบริหารงานบุคคลเข้าร่วมโครงการ

นางสาวณิชกมล โพธิ์แก้ว - เขียนข่าว