โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านมนุษย์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 9: ICHSS9th 2017 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1941 คน

ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านมนุษย์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อ "Challenges in the  21th Centry: Sustainable Development in Multicultural Society" ในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

>> รายละเอียดแนบ