โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 ตุลาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 56 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก้าวออกสู่ตลอดแรงงานและอาชีพ โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้

Facebook Messenger icon