โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 (งบลงทุน-เงินรายได้) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2567 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 51 คน

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลาง และหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 งบลงทุน เงินรายได้ จำนวน 4 รายการ ดังนี้

1. ครุภัณฑ์สนับสนุนการสอนประจำห้องเรียน หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด

2. ครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือวัดและวิเคราะห์พลังงานไฟฟ้า จำนวน 1 ชุด

3. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์จำนวน 1 ชุด

4. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการเรียนรู้และออกแบบควบคุมตามเวลาจริงขั้นสูง จำนวน 1 ชุด

Facebook Messenger icon