โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ GTSD 2024 ณ นครโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กรกฎาคม 2567 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 386 คน

วันที่ 25 - 26 กรกฎาคม 2567 คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ The 7th International Conference on Green Technology and Sustainable Development (GTSD 2024) ในฐานะเจ้าภาพร่วมกับ Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE) ณ นครโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

นอกจากนี้ ยังได้ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE) ในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การพัฒนางานวิจัย การพัฒนาอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมกัน รวมถึงการจัดการศึกษาแบบ DUAL DEGREE ระหว่างทั้งสองสถาบัน เพื่อการพัฒนาคุณภาพ ศักยภาพของนักศึกษา มู่งสู่การสร้างบัณฑิตนักปฏิบัติ ที่เป็นไปตามพันธิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาต่อไป

คลังรูปภาพ : GTSD 2024

Facebook Messenger icon